Tin Shock
Trang chủ » Bảng tin FPT » Tiệc sinh nhật bằng ma túy trong quán karaoke: Phạt giáo viên và sếp ngân hàng 1 triệu đồng

Tiệc sinh nhật bằng ma túy trong quán karaoke: Phạt giáo viên và sếp ngân hàng 1 triệu đồng

fpttelecom-hue.com: Vào cuộc điều tra, công an đã khởi tố 3 đối tượng, phạt hành chính 10 người trong vụ bắt quả tang 13 đối tượng đang phê ma tuý ở quán karaoke Dubai.

 Ngày 26/12, Thượng tá Phan Xuân Công – Trưởng Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, hiện cơ quan này vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng trong vụ bắt quả tang 13 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke Dubai ở thị trấn Hương Khê vào tối 21/12 vừa qua.Theo Thượng tá Công, kết quả điều tra cho thấy, 3 đối tượng Biện Thị Lý (SN 1982), Phan Khắc Quỳnh (SN 1990, cùng trú tại thị trấn Hương Khê) và Nguyễn Thị Thanh Huyền (SN 1987, trú TP. Hà Tĩnh) đã cung cấp 5 viên ma túy cho nhóm đối tượng trên và chỉ mới sử dụng hết 2,5 viên.

Trước đó, cô Trần Thuý Hằng đã mua 10 viên ma túy đưa vào cho các đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, do số ma tuy này đã sử dụng hết và cô Hằng cũng trực tiếp sử dụng nên không đủ căn cứ truy xét trách nhiệm hình sự tội tổ chức sử dụng ma túy trái phép.

Từ kết quả điều tra, công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng Quỳnh, Lý, Huyền về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. 10 đối tượng còn lại trong đó có 4 cán bộ công chức nhà nước bị xử phạt hành chính về tội sử dụng trái phép chất ma túy.

Cũng theo Trưởng Công an huyện Hương Khê, 10 đối tượng bị xử phạt hành chính theo Nghị định 167/2013 với mức phạt cao nhất là 1 triệu đồng.

Công an đã ra quyết định xử phạt hành chính 10 đối tượng với mức phạt cao nhất theo Nghị định 167. Các đối tượng sẽ phải đến nạp phạt tại kho bạc nhà nước trong thời hạn quy định.

 Ngoài ra, cơ quan điều tra đã gửi kết luận điều tra đến các đơn vị quản lý những đối tượng này để có hình thức xử lý các đối tượng theo quy định“, Thượng tá Công nói.

Ông Trần Đình Hùng – Trưởng phòng GD huyện Hương Khê cho biết, hiện phía phòng đã nhận được kết luận của cơ quan công an. Sắp tới cơ quan chức năng sẽ họp bàn và xử lý nhưng cá nhân vi phạm theo quy định.

“Phó Chủ tịch huyện đã giao cho tôi nghiên cứu các văn bản để có căn cứ xử lý các cá nhân vi phạm. Hiện tôi đang nghiên cứu. Trách nhiệm ra quyết định xử lý thuộc thẩm quyền của Chủ tịch huyện”, ông Hùng nói.

Call Now Button